logo

YẾN SÀO HỒ GIA TRANG

Tinh hoa yến Việt
yensaohogiatrang@gmail.com
( 028 ) 222 39 444
0
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Chia sẻ để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng !

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại :

Thiết Bị Thẩm Mỹ – SPA Viện Y Tế có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website Thiết Bị Thẩm Mỹ – SPA Viện Y Tế. Khi phát sinh tranh chấp, Thiết Bị Thẩm Mỹ – SPA Viện Y Tế đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Thiết Bị Thẩm Mỹ – SPA Viện Y Tế và thực hiện theo các bước sau:

 

Bước 1: Người mua khiếu nại về hàng hóa của Thiết Bị Thẩm Mỹ – SPA Viện Y Tế qua email:

vienyte.com@gmail.com , người mua có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.

 

Bước    2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Thiết Bị Thẩm Mỹ – SPA Viện Y Tế sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Thiết Bị Thẩm Mỹ – SPA Viện Y Tế sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các chính sách mà công ty đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.

 

Bước    3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Thiết Bị Thẩm Mỹ – SPA Viện Y Tế thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Thiết Bị Thẩm Mỹ – SPA Viện Y Tế tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Các bên bao gồm Thiết Bị Thẩm Mỹ – SPA Viện Y Tế và người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề.
Đánh giá
YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN
+
Gửi số điện thoại
.
.
.
.
Gọi ngay
Địa điểm